Quý khách hàng / quý thầy cô thân mến,

New Brain được thành lập với mục tiêu là công ty đầu ngành trong lĩnh vực mô hình dụng cụ giáo dục, đồ chơi trí tuệ, hỗ trợ & tư vấn giáo dục cho trẻ em.

Đội ngũ công ty gồm các chuyên gia uy tín trên 20 năm kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực giáo dục trẻ. New Brain luôn nỗ lực phát triển bền vững và cùng Việt Nam “Tiến tới tương lai”. New Brain đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm dạy học có chất lượng cao và dịch vụ tư vấn hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành giáo dục đào tạo và đất nước Việt Nam.

Thương hiệu Gigo Toys – Tổng đại lý ủy quyền tại Việt Nam:

Logo Gigo Toys VN
Logo Gigo Toys VN

Công ty New Brain là tổng đại lý ủy quyền duy nhất của thương hiệu đồ chơi giáo dục nổi tiếng Gigo Toys trên thế giới. Sản phẩm của Gigo có hơn 1,000 loại được các trường học quốc tế ứng dụng trong các lớp học STEAM. Giá trị cốt lõi trong đồ chơi Gigo Toys mang đến cho học sinh khả năng sáng tạo và năng lực giải quyết vấn đề trong quá trình chơi: “Đồ chơi Gigo, hơn cả chơi!”.

Giá trị của đồ chơi Gigo không tính bằng vật chất mà phía sau mỗi bộ đồ chơi Gigo đều mang mục tiêu phát triển những năng lực riêng cho học sinh. Học sinh chỉ cần chơi, chơi quen rồi thì mục tiêu đó sẽ là năng lực của học sinh sau này.


* Các nhu cầu hợp tác phân phối, vui lòng liên hệ Phòng Kinh Doanh (028) 3810 9058 / (028) 3810 9059.
* Thời gian làm việc: Thứ hai đến thứ bảy (sáng 08:00 đến chiều 17:00).