Gần 100 giáo viên mầm non Q3 tham gia ứng dụng phương pháp STEAM vào dạy học

Sáng ngày 11/01/2023 tại Quận 3 TP.HCM, hoạt động bồi dưỡng và tập huấn chuyên đề về ứng dụng công nghệ thông tin cùng STEAM trong giảng dạy tại các trường mầm non đã chính thức được khai mạc. Đây là một bước quan trọng trong việc phát triển giáo dục ở mức mầm non trong quận.

Quận 3 có lý do để tự hào khi hơn 50% trường mầm non trên địa bàn đã tích cực xây dựng và phát triển hoạt động STEAM trong lớp học. Hơn nữa, đã có tới 8 trường mầm non ở quận xây dựng phòng học STEAM riêng biệt, đánh dấu cam kết mạnh mẽ của họ trong việc thúc đẩy phương pháp học này.

Một lớp học STEAM Gigo ở quận 3 TP.HCM
Một lớp học STEAM Gigo ở quận 3 TP.HCM

Không chỉ dừng lại ở đó, Quận 3 còn có 6 trường mầm non đã trang bị phòng học thông minh, tạo điều kiện tốt cho việc tổ chức các hoạt động dạy và học sáng tạo. Điều này giúp phát triển cá nhân của từng học sinh dựa trên năng lực học tập của họ.

Quận 3 cũng không quên nhiệm vụ quan trọng về hòa nhập của trẻ khuyết tật. 100% các trường mầm non của quận đã xây dựng phòng dạy tiết cá nhân để hỗ trợ và rèn luyện các kỹ năng quan trọng cho trẻ khi đến trường.

Với 52 trường mầm non, gần 7.200 em học sinh trên toàn Quận 3, việc đổi mới và phát triển trong lĩnh vực giáo dục mầm non đang ngày càng trở nên quan trọng và đáng mừng.

Bài gốc tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *