Vì sao trẻ nên học lập trình Robot ngay từ nhỏ?

Trẻ em trong giai đoạn từ 4-10 tuổi, ngoài các hoạt động ngoài trời, đa số các bé cũng có hứng thú với công nghệ. Với độ tuổi đang kích thích tính tò mò và sáng tạo, học lập trình là một cách để giúp trẻ phát triển và có nhiều kiến thức hơn.

Vì sao trẻ nên học lập trình?

Với độ tuổi đang kích thích tính tò mò và sáng tạo, học lập trình là một cách để giúp trẻ phát triển và có nhiều kiến thức hơn. Một số lợi ích việc học lập trình có thể mang lại như:

– Thúc đẩy sáng tạo, mang đến niềm vui: Lập trình hỗ trợ trẻ em rất tốt về mặt sáng tạo, thể hiện cá tính riêng của mình. Thay vì ngồi sử dụng các ứng dụng, chơi trò chơi của các nhà sáng tạo khác, bé có thể tạo ra những dòng lệnh mang tính sáng tạo của riêng mình vừa đem lại niềm vui, vừa kích thích sáng tạo.

Bé Chơi Lập Trình Robot 30 chủ đề 279 chi tiết #7442
Bé Chơi Lập Trình Robot 30 chủ đề 279 chi tiết #7442

– Cải thiện kỹ năng giao tiếp, hợp tác trong công việc: Học tập và làm việc trong môi trường với nhiều bạn bè có cùng sở thích sẽ giúp tăng khả năng giao tiếp, làm việc nhóm của trẻ. Dạy cho trẻ em cách phá vỡ những ý tưởng phức tạp, đồng thời cũng giúp trẻ xử lý tình huống tốt hơn, cũng là một các lợi ích nổi bật khi trẻ được học lập bộ môn này.

– Thuận lợi cho tương lai: Học lập trình sẽ tăng tỷ lệ cược của con bạn trong việc đảm bảo tìm được công việc, vì các công ty trên thế giới cũng đang tìm kiếm nhân lực ở mặt này. Lập trình cũng đã trở thành một kỹ năng quan trọng, các sinh viên chuyên ngành KHMT có thể kiếm được 40% lợi nhuận so với trung bình đại học. Sở hữu một kỹ năng đặc biệt so với số đông như lập trình, trẻ ngay lập tức trở nên sáng chói hơn trong mắt các nhân viên tuyển sinh và nhà tuyển dụng tiềm năng.

Gigo Toys xin mời ba mẹ và các bé tới một sản phẩm đồ chơi học lập trình đặc biệt – sử dụng sản phẩm First Coding & Robotics – bé có thể học lập trình mà không cần sử dụng đến điện thoại hay máy tính.

Bé Chơi Lập Trình Robot STEAM 30 tình huống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *