Hành trình chinh phục Green Mech Junior 2019

Hành trình chinh phục Green Mech Junior 2019 của đoàn Việt Nam đã khép lại với những thành quả rất đáng được khích lệ. Lần đầu tiên tham dự giải đấu với đội hình trẻ nhất cuộc thi. Bạn nhỏ tuổi nhất mới chỉ 4 tuổi.

Sự thi đấu hết mình của các thành viên trong đội tuyển Gigo Toys Việt Nam

Dù không hiểu ngôn ngữ nhưng khi thấy các bạn đội khác đứng dậy thi các con cũng nhanh như 1 tia chớp đứng dậy và mở hộp đồ chơi lắp ghép ngay. Điều này cho thấy khát khao trải nghiệm, khát khao được thi đấu cao đến mức nào. Giây phút đó thực sự xúc động vì những nỗ lực không mệt mỏi của Thầy trò chuẩn bị trước giải đấu.

Do chưa được va chạm từ trước, BTC đã thay đổi linh kiện mới khác với ở nhà nên đã gây khó khăn cho các con, chưa kịp thích nghi với sự thay đổi từ cách tính điểm, cách thi đấu… Nhìn đội bạn thi đấu một cách chuyên nghiệp mới cảm thấy đội VN chịu nhiều thiệt thòi như thế nào vì không có đủ điều kiện chuẩn bị như các nước khác. Kết quả hôm nay chỉ là một phần nhỏ, thành công lớn nhất là các con được trải nghiệm, được thử sai, được vượt qua chính mình.

Một chút tiếc nuối cho các thành viên đã rất nỗ lực, luôn thi đấu tốt khi tập nhưng lại không đạt kết quả cao. Có thể với con đó là thất bại, nhưng đó là kinh nghiệm quý báu giúp con trưởng thành hơn sau này. Đoàn cũng bất ngờ khi đội yếu nhất lại đạt kết quả cao nhất vòng 1. Nhưng đó là kết quả xứng đáng cho sự tập luyện chăm chỉ, tập trung của cô gái duy nhất trong đoàn.

Trao giải

Phần thưởng khích lệ BTC dành cho đoàn Việt Nam là món quà tinh thần dành cho đội tuyển nước ngoài có đóng góp cho giải đấu thành công.

Lần đầu tiên lá cờ VN được xuất hiện trên bục nhận giải thưởng là nỗ lực rất lớn từ toàn đoàn, từ gia đình, bố mẹ, ông bà đã hi sinh thời gian của mình để đồng hành cùng các con những ngày qua! Thầy cô lớp học sáng tạo STEAM gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể các gia đình có con tham dự giải đấu này!

Cảm ơn Gigo Toys Taiwan đã tạo một sân chơi vô cùng bổ ích cho các con đam mê sáng tạo kỹ thuật ở toàn thế giới.

Hẹn gặp lại giải đấu Green Mech 2020 tại Thái Lan!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *