Gigo vinh dự nhận giải thưởng ‘HolonIQ 2023 TAIWAN EdTech 50’

Xin chúc mừng công ty Gigo xuất sắc đạt giải ‘HolonIQ 2023 TAIWAN EdTech 50’! Một giải thưởng ghi nhận sự cống hiến và nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc cải thiện giáo dục thông qua công nghệ.

HolonIQ 2023 TAIWAN EdTech 50
HolonIQ 2023 TAIWAN EdTech 50

HolonIQ, tổ chức nghiên cứu công nghệ giáo dục hàng đầu thế giới, hàng năm vinh danh 50 công ty EdTech tiềm năng và sáng tạo nhất. Taiwan EdTech 50 được lựa chọn thông qua quy trình đánh giá nghiêm ngặt, dựa trên các chỉ số và phương pháp đánh giá quốc tế. Các công ty được đánh giá dựa trên năm tiêu chí toàn diện:

  1. Khả năng Cạnh tranh Thị trường
  2. Độ Độc đáo và Tác động của Sản phẩm
  3. Chuyên nghiệp và Đa dạng của Đội ngũ
  4. Đà Phát triển
  5. Sự Vững chắc Tài chính.
Thương hiệu giải thưởng HolonIQ 2023 TAIWAN EdTech 50
Thương hiệu giải thưởng HolonIQ 2023 TAIWAN EdTech 50

Các công ty được chọn là những công ty xuất sắc trong việc tạo ảnh hưởng tích cực đến mô hình học tập và môi trường giáo dục cho thế hệ tương lai. Gigo cam kết duy trì tinh thần “biến đồ chơi thành tài liệu giảng dạy và tài liệu giảng dạy thành đồ chơi”, kiến tạo một không gian học tập vui vẻ và nhẹ nhàng cho học sinh.

Lễ trao giải HolonIQ 2023 TAIWAN EdTech 50
Lễ trao giải HolonIQ 2023 TAIWAN EdTech 50

Xin chúc mừng Gigo nói riêng và các công ty khác nói chung đã có thành tích xuất sắc trong ngành công nghệ giáo dục của Đài Loan. Lễ trao giải được tổ chức vào ngày 10 tháng 11 năm 2023.

HolonIQ là một nền tảng dữ liệu toàn cầu chuyên về các lĩnh vực như giáo dục, chăm sóc sức khỏe và khí hậu. Họ cung cấp thông tin chi tiết và phân tích dữ liệu để hỗ trợ các quyết định có ảnh hưởng lớn, đồng thời là nguồn tài nguyên hàng đầu cho dữ liệu toàn diện về nền kinh tế tác động toàn cầu.

HolonIQ vinh danh các công ty EdTech thông qua bảng xếp hạng thường niên của họ để nhận diện các doanh nghiệp công nghệ trẻ có tốc độ tăng trưởng nhanh và tiềm năng đột phá trong tương lai. Quá trình đánh giá và lựa chọn các công ty này dựa trên các tiêu chí như thị trường, sản phẩm, đội ngũ lãnh đạo, tài chính và tác động tích cực đến cộng đồng. Mục tiêu của HolonIQ là giới thiệu những mô hình giáo dục sáng tạo và tiềm năng, giúp cộng đồng học viên toàn cầu tiếp cận giáo dục chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *